Kem dưỡng da Nivea Soft Cream và Nivea Creme

Kem dưỡng da NIVEA Soft Cream

Loại kem đượ mệnh danh là "chieu thuc duong da mat" này được sản xuất theo tiêu chí phù hợp với vớ cả danh thiếp vùng da trên cơ thể bao gồm: da mặt, da tay và toàn thân. Nivea Soft Cream là sự lựa chọn tốt với những làn da khô. Nhãn hàng phục Nivea sinh sản loại kem này với thành phần chính thị là vitamin E và dù jojoba. Loại kem dưỡng này có kết cấu mỏng nhẹ thành ra rất dễ tán đều lên da cũng như mau chóng thẩm lậu vào da, cho bạn một làn da tươi mới. Thành phần Water, Myristyl Alcohol, Mineral Oil (Paraffinum Liquidum), Glycerin, Butylene Glycol, Alcohol Denatured, Stearic Acid, Petrolatum, Myristyl Myristate, Glyceryl Stearate, Hydrogenated Coco Glycerides, Dimethicone, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil (Jojoba), Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Polyglyceryl 2 Caprate, Phenoxyethanol, Lanolin Alcohol, Fragrance, Carbomer, Sodium Hydroxide, Cetyl Phosphate, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben.

Ưu điểm của sản phẩm:

-       Kết cấu mỏng nhẹ thành thử không gây cảm giác nặng nề trên da
-       Mức phải chi bán của sản phẩm này có lí
-       Cung cấp độ ẩm đáng kể cho da khô hoặc da thường trong mùa hanh khô
-       Làm dịu làn da khi da trở cho nên quá khô

Nhược điểm:
-       Có chứa cồn cho nên sẽ không phù hợp cho những làn da không tương xứng với cồn
-       Thiết kế dạng hộp của Nivea khiến người dùng phải cho tay vào để lấy kem. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và vệ hoá của kem.

Kem dưỡng da NIVEA Creme

Có trạng thái xem Nivea Creme là một trong những sản phẩm nổi trội của Nivea. Nó được Nivea định nghĩa là "mẹ của tất cả các loại kem hiện đại". Lần trước nhất được sinh sản vào năm 1911, công thức đóng gói và mùi hương thân thuộc của nó là một sự pha tạp đặc biệt căn bản của mặc dù khoáng, Vaseline, glycerin, và sáp. Với các thành phần như vậy thì loại kem này có trạng thái giúp cho da bạn bớt khô và cảm thấy tốt hơn.

Kem dưỡng da mặt NIVEAThành phần của Nivea Creme gồm: Water, Mineral Oil, Petrolatum, Glycerin, Microcrystalline Wax, Lanolin Alcohol, Paraffin, Panthenol, Alcohol, Magnesium Sulfate, Decyl Oleate, Octyldodecanol, Aluminum Stearate, Fragrance, Citric Acid, Magnesium Stearate, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone. 
Ưu điểm của sản phẩm:
-       Có mức giá như vừa phải với hết sức phần nhiều người dùng

-       Dưỡng ẩm tốt cho làn da khô
-       Không có bất kỳ tác dụng phụ nào
-       Gọn nhẹ cho nên dễ dàng đem theo bên người
Nhược điểm của sản phẩm

-       Phần kem dưỡng khá đặc
-       Làm da hơi dính dáng sau khi bôi kem
-       Thiết kế bao suy bì có trạng thái làm kem bị dính lên nắp khi sử dụng

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Bí Quyết Làm Đẹp - Chăm Sóc Da - Email: buonhangnga.com@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749