4 khuynh hướng làm đẹp lên ngôi sau Tuần lễ thời trang Việt

Đột nhập phòng điểm trang xem mỹ nhân dịp "tút tát" Gợi ý điểm trang nhanh, đẹp cho nàng công sở bận rộn

5 lỗi trang điểm khiến người đẹp lem luốc như hề Cũng như mọi rợ Tuần lễ thời trang quốc tế khác, VIFW 2015 mang đến cho giới mộ điệu và công chúng nhiều xu hướng thời trang, làm đẹp mới. Đây đều là những khuynh hướng có trạng thái định vị và định nghĩa được bức tranh thời trang mùa 2015 – 2016. 

Năm nay, phong cách trang điểm của VIFW 2015 ít nhiều mang theo nét phá cách, đậm tính chất thể nghiệm nhưng vẫn có thể vận dụng trong thế hệ sống. 1. Tóc slick back

Kiểu tóc vuốt toàn bộ về sau là một trong những đặc thù cho phong cách thành thị, urban và có phần ngổ ngáo. Cũng bởi vì lý vì này mà slick back tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam phần đông có mặt trong các bộ sưu tập ứng dụng. Uniform của Lý Giám Tiền, Châu Chấn Hưng, San hô đỏ của Vincent Đoàn, Victoria Huyền Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Arthur Avellano từ ACS... đều "tận dụng" triệt để xu hướng slick back cho cả nam và nữ để làm nổi trội ý thức phóng khoáng, nổi loạn của tuổi trẻ.

2. Cảm hứng Á Đông

Á Đông vẫn là một trong những cảm hứng chính, đó tuồng như là điều đương nhiên khi VIFW quy tụ phần đông những nhà thiết phương kế Á châu.

Cảm hứng Á đông xâm chiếm lĩnh trong danh thiếp show diễn của Thuỷ Nguyễn, Li Lam, Yumi Katsura, Vincent Đoàn... Đó là đôi má ửng hồng mang cảm hứng geisha của những cô nàng "Lúng liếng" của Thuỷ Nguyễn, đó là những vệt màu san hô hay khơi nguồn từ nghệ thuật khảm trai trong show diễn của Giao Linh, Vincent Đoàn. Cảm hứng Á Đông còn được Yumi Katsủa khai khẩn đầy tính cách mệnh với mái đầu búi cài trâm, hay đôi mắt lá răm sắc sảo làm nền cho những thiết kế đầm cưới thượng thừa.

3. Môi nude

Sẽ không ngoa khi nói rằng nude là vạt màu chủ tôn giáo của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015, khai mạc với Phương My và chấm dứt với Adrian Anh Tuấn. Tông màu nude hình như hiện diện trong mỗi đêm diễn. Màu môi nude được các nhà thiết phương kế Julien Fournié, Ezra Santos, Adrian Anh Tuấn, Vietinio, Renato Balestra, Lý Giám Tiền... ưu ái sử dụng trên sàn diễn. 

Làm thế nào để môi nude nổi bật hơn? Dễ thôi! Các nhà thiết kế đều nhất loạt chọn những mảng màu trên má, mắt để làm điểm nhấn cho đường nét. 4. Môi đỏ đậm

"Ngoài phố mùa đông, đôi môi em là đốm lửa hồng", câu hát này của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã đại quát đâm một trong những trào lưu làm đẹp bất tử mùa Thu – Đông: môi đỏ sậm. Thay cho sắc đỏ tươi, đỏ hồng nhung của mùa Xuân Hè, sắc đỏ tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2015 mang theo độ trầm ấm, tạo vẻ sâu lắng đúng điệu Thu Đông. Nhà thiết kế Giao Linh, Li Lam, Alvin Fernandez, Thuỷ Nguyễn... đã mang đến những gợi ý thời thượng để phái đẹp tô son đỏ cho cả ngày, khi dự tiệc mê hoặc dạo phố.

Photo: Nghĩa Ngô

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Bí Quyết Làm Đẹp - Chăm Sóc Da - Email: buonhangnga.com@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749