7 công dụng làm đẹp không ngờ của kẹo lạnh

Da tươi trẻ, dáng thon đẹp nhờ thải độc tố trong 1 ngày Da căng đẹp, hết nếp nhăn nhờ mát xa bằng... thìa Nhờ tròng trắng trứng gà, làn da sáng mịn trong 5 phút

1. Dùng như một kem lótPrimer (kem lót) là sản phẩm giúp da mặt của chị em đều màu, mịn màng hơn - bước đồng cân đề để có khuân mặt điểm trang không tì vết và tự nhiên.  

Đá lạnh nhiều công dụng làm đẹp hơn bạn tưởng Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng đủ điều động kiện kinh tế để sắm cho mình bộ mỹ phẩm hoàn chỉnh, từ kem lót, kem nền, phấn phủ... và đây đích thị là tin mừng dành cho bạn. Hãy dùng viên kẹo chà xát nhẹ lên làn da, hành động cô đơn giản này nhưng sẽ giúp lớp trang điểm bám và lâu trôi hơn rất nhiều.

2. Thu nhỏ lỗ chân lông Hãy tạo nếp dùng viên đá bọc vào khăn sạch và xoa lên mặt vài phút trước khi ngủ. Việc này sẽ giúp lỗ chân lông của bạn được đóng lại, mang đến làn da mịn màng và còn giảm được vết nhăn.

3. Giảm bọng mắt Bọng mắt vô tình sẽ làm khuôn mặt của chị em trở nên mỏi mệt và già đi vài tuổi. Để dẫn giải quyết tình trạng này, tín đồ làm đẹp có thể thử thủ pháp dùng viên keo kiệt lạnhchà xát túc trực tiếp kiến huyễn hoặc để chảy nước lên miếng bông rồi đắp mắt. Hãy thử và cảm nhận hiệu quả chúng mang lại.

4. Giảm sưng rái cá của mụn Dùng cục keo kiết chườm lên vết sưng tấy của mình, chị em có thể thấy chúng dịu đi rất nhiều. Nên nhớ, trước khi công đoạn này cần làm vệ đâm ra sạch cho khuôn mặt cũng như đôi tay. 

Đá lạnh có trạng thái làm nốt mụn giảm đi sưng tấy

5. Giảm đau, sưng, đỏ khi nhổ lông mày Nhiều chị em đau chảy nước mắt mỗi khi nhổ lông mày, một mẹo nhỏ nhanh và công hiệu để giảm tình trạng này là dùng keo kiệt lạnh. Trước khi nhổ lông mày, chị em hãy thử chườm viên bần tiện lên khu vực này, chắc chắn cảm giác đau sẽ giảm đi rất nhiều. 

Khi vùng da đau trở lại khi nhổ, hãy sử dụng viên đá chườm lên và tiếp kiến thô tục công đoạn làm gọn lông mày.  

Chườm kẹo sẽ làm phần lông mày của bạn tê lạnh, giảm đi cảm giác đau khi nhổ 6. Giảm đau rát cho da cháy nắng

Đá lạnh như giải pháp tạm thời làm giảm cơn đau rát nhanh chóng và hiệu quả cho làn da cháy nắng của bạn. Tốt nhất, bạn có thể cho gel lô hội cùng ít nước để làm đông, sau đó dùng chúng chà xát lên khu vực này, tình trạng sẽ được cải thiện đáng kể.  

Đá lạnh sẽ xoa dịu những vết cháy nắng đau rát
7. Làm làn da căng bóng khỏe mạnh

Pha loãng nước cam và làm đông, sau đó lấy thành phẩm này chà xát lên da mặt khoảng 1 phút mê hoặc có thể lâu hơn. Duy trì nếp này sẽ giúp bạn có làn da bóng khỏe, nhớ rửa lại mặt bằng nước sạch sau khi chấm dứt công đoạn.

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Bí Quyết Làm Đẹp - Chăm Sóc Da - Email: buonhangnga.com@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749