Khu vực nào đáng sống nhất Hà Nội?

Mỗi khách hàng phục tìm mua nhà đất đều có một mục tiêu: An cư lạc nghiệp, giữ tiền, lướt sóng kiếm lời, đầu tư lâu dài,… Nhưng dầu với mục mục tiêu nào thì nhà đầu tư cũng luôn hi vọng muốn khu vực mình đầu tư phải có chất lượng sống tốt để dễ ở mê hoặc dễ bán. Hãy xem khu vực nào đáng sống nhất Hà Nội.

Khu vực phía Tây

Nhắc đến phía Tây Hà Nội, người ta thường nghĩ ngay đến cơn sốt bất động sản vài năm về trước. Sự phát triển của danh thiếp tuyến đường liên lạc về phía Tây tạo thành thử một loạt các khu thành thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam An Khánh, Bắc 32 Lideco… Đồng thời nhà đất thổ cư ở danh thiếp quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm đồng thời tăng nhiệt giao dịch. Hiện nay mức giá mà đất tại khu vực phía Tây đã xuống mức ổn định hơn. Nhưng việc phát triển hạ tầng liên lạc chậm tiến độ và mật độ xây dựng cao khiến tình hình liên lạc luôn ách tắc. Sự thiếu hụt về hệ thống giáo dục công các cấp "trường điểm, lớp chọn" cũng là một điểm trừ của khu vực này.

Sức mua sắm tiêu sử dụng của những khách đầu hàng mới còn dè dặt thành thử những nhà kinh dinh phân khúc cao cấp cũng khó tồn tại ở khu vực này điển tuồng như trung tâm thương nghiệp Grand Plaza. Những nhà kinh doanh phân khúc hàng trung phẩm bình dễ sống khỏe bởi chưng ở đây tập kết lực lượng cần lao trẻ và đâm ra viên rất lớn. Tuy nhiên khu vực này cũng có rất nhiều điểm cộng như: Đường xá rộng rãi, quy hoạch ổn định, quỹ đất lớn, nhiều trọng tâm hành chính thị trọng điểm... Với chất lượng sống tương đối ổn định, rất nhiều người lựa chọn khu vực phía Tây để định cư. Tuy hiện nay còn nhiều bất cập trong quá trình xây dựng phát triển khu thành thị mới nhưng trong vòng 5 – 10 năm tới khi hệ thống liên lạc hoàn trả thiện và mật độ xây dựng ổn định, bất động sản khu vực phía Tây chắc chắn vẫn giữ sức thu hút lớn.

Khu vực Hà Đông Là một quận lớn của Thủ Đô, đồng thời có được hệ thống hạ tầng tương đối ổn định của thủ phủ Hà Tây cũ, Hà Đông đang trở nên một điểm nóng bất động sản. Các khu thành phố Văn Quán, Tân Triều, Xa La, Lê Văn Lương, Văn Khê, Văn Phú… có mức chớ chi hợp lý tốt khá cuốn hút các nhà đầu tư.

Ưu điểm của Hà Đông là hệ thống hạ tầng tầng lớp có nền tảng tốt: Trường học, bệnh viện, chợ, trọng tâm thương mại, cơ sở hành đích thị đầy đủ. Chung cư có mức giá mà hợp lý với người lao động cho nên dễ lấp đầy. Các khu đô thị, nhà liền kề, vi la đều có trạng thái vào ở ngay, ít xảy ra tình trạng để hoang như nhiều nơi.

Đường sắt trên cao sẽ tạo "cú hích" cho khu vực Hà Đông

Tuy nhiên, nhược điểm của bất động sản Hà Đông là hệ thống liên lạc đích thị chật hẹp, hay ách tắc. Việc phát triển đường sắt trên cao là chìa khóa để áp giải quyết tình trạng này nhưng ngày nay vẫn chưa hoàn trả thiện. Hệ thống cư xá diện điển tích nhỏ - giá mà rẻ phát triển mạnh làm tăng nhanh dân mệnh tạo sức ép cho hệ thống hạ tầng xã hội. Tốc độ xây dựng chống thấm nhà các khu chung cư, liền kề ồ ạt cũng khiến môi trường bị ô nhiễm bụi và tiếng ồn. Cùng với việc phát triển đường giao thông, danh thiếp khu đô thị, danh thiếp tòa chung cư, việc cần làm là tiếp kiến tục phát triển hệ thống hạ tầng tầng lớp đồng bộ để Hà Đông giữ chất lượng sống và sức hút đối với khách hàng.

Khu vực Long Biên Ưu điểm chính thị của bất động sản khu vực Long Biên là rất gần trung tâm Hà Nội. Sự ngăn cách của sông Hồng được rút ngắn lại vì hàng phục xê ri danh thiếp cây cầu mới. Sự phát triển của các khu thành thị Vincom village, Việt Hưng, Sài Đồng khiến bộ mặt bất động sản Long Biên đổi mới.

Hệ thống liên lạc thuận tiện, khoảng cách gần kề khu vực trung tâm Hà Nội là những ưu điểm giúp bất động sản khu vực Long Biên dần tăng nhiệt. Môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh cũng là một điểm cộng của khu vực này. Tuy nhiên, bất động sản phía khu vực Long Biên sẽ ít tạo sóng bởi chưng sự phát triển về trọng tâm hành chính, kinh doanh thương mại ở khu vực này có phần hạn chế và quỹ đất không còn nhiều. Tuy nhiên với chất lượng sống ổn định, mức giá vừa phải, bất động sản khu vực Long Biên sẽ thường xuyên có tính chất thanh khoản tốt.

Các quận nội thành Hà Nội Hội tụ đầy đủ điều kiện về trọng tâm chính thị trị, hành chính, kinh doanh, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nhà đất ở danh thiếp quận nội thành này luôn đảm bảo chất lượng sống cho công dân Thủ đô. Tuy nhiên với mức giá đắt đỏ, hệ thống đường xá ngõ hẻm chật chội cũng là điểm trừ đáng kể.

Có lẽ một khu vực bảo đảm đầy đủ nhất các điều động kiện sống như gần trung thành trung tâm, giao hội mọi điều động kiện sinh hoạt tiện lợi, môi trường học sống trong lành không bị ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn là khu vực bất động sản quanh Hồ Tây như Quảng An. Tuy nhiên bất động sản khu vực này thường có diện tích rộng và mức giá khá cao. Bất cứ bất động sản ở khu vực nào của Hà Nội cũng có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên thị trường nhà đất ở đây luôn luôn sôi động và có tính thanh khoản tốt ngay cả khi không tăng nhiệt. Điều quan yếu là khách hàng phục phải xác định rõ tiêu chí chất lượng sống phù hợp nhất của từng khu vực để chọn lọc cho mục mục tiêu của mình.

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Bí Quyết Làm Đẹp - Chăm Sóc Da - Email: buonhangnga.com@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749