Những sản phẩm làm đẹp v��n chưa hết "sốt" từ đầu năm t���i giờ

Phấn tươiThời gian gần đây, cụ trạng thái là từ đầu năm đến giờ, cái tên "phấn tươi" trở thành chủ đề được bàn tán khá nhiều trong cộng đồng giới trẻ sành mỹ phẩm. Tạm thời chưa bàn quá sâu đến công dụng khi sản phẩm này ra đời, bởi vì mỗi làn da một khác, thành thử mỗi một người sẽ có một cách cảm nhận riêng đối với dòng phấn này. Nhưng cái tên phấn tươi thực sự là một sản phẩm mang tính chất đột phá với đặc tính khác hoàn trả toàn với những dòng phấn trang điểm đã có. 

Phấn tươi có đặc tính đàn hồi vượt trội, người dùng sẽ chẳng bao giờ phải lo chuyện bột phấn hay khay phấn bị gãy nếu chẳng may làm rơi vỡ, thậm chí bạn có thể tách riêng thành từng "viên" rồi sau đó chỉ cần miết danh thiếp viên lại với nhau là có trạng thái gắn kết được như cũ. Đó chính thị là điểm gây lộn tò mò, đánh đúng tâm lý và nhu cầu, thành thử hiển nhiên các chị em sẽ săn lùng và tìm hiểm về sản phẩm phấn tươi nhiều đến vậy.

Xịt khoáng collagenCollagen vẫn là một dưỡng chất tốt về mọi rợ mặt từ sức khỏe đến làm đẹp nhưng từ trước đến nay collagen vẫn ở dạng viên nén để cung cấp dưỡng chất từ sâu bên trong. Theo như nghiên cứu thì có rất nhiều cách và cũng có nhiều loại collagen để cung cấp sao cho hợp lý nhất cho cơ thể thành thử danh thiếp hãng mỹ phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm xịt khoáng collagen. Việc tích hợp giữa collagen và xịt khoáng trong một sản phẩm giúp làn da được bảo vệ một cách vẹn toàn và toàn diện hơn. Vì thế mà khi được giới thiệu, dòng sản phẩm xịt khoáng mới này thì ngay ngay tức thì nó trở thành một cái tên được các chị em tìm hiểu và săn đón nhiệt tình.

Nước hoả hồng dạng gelNước huê hồng từ trước đến giờ đều ở dạng lỏng để thăng bằng độ ẩm, làm sạch da, và bởi chưng là nước huê hồng cho nên nhiều khi mặc nhiên sản phẩm này ở dạng nước lỏng. Thời gian gần đây, trên thị trường học  xuất hiện toner dạng gel đặc khiến nhiều chị em thay đổi suy nghĩ và có khuynh hướng thiên về sự lựa chọn này hơn là dùng dạng lỏng thông thường. Bởi đơn giản một điều động không riêng mình toner mà hầu hạ như bít tất cả các sản phẩm dưỡng da khác, dạng gel thường dễ sử dụng và khô nhanh, giúp dưỡng chất thẩm thấu nhiều hơn; trong khi không hề gây tình trạng bết dính dấp trên da như dạng lỏng.

Phấn má cushionChắc hẳn phái đẹp đã quen thuộc với kem nền cushion dạng lỏng, nhưng đấy là sản phẩm hot của 1,2 năm trước, dòng cushion mới hiện giờ đang được phái đẹp rất ham chuộng bên cạnh kem nền là phấn má. Vẫn trên nền móng tiêu chí và đặc thù đặc thù của cushion: dạng nước ủ trong đệm nước có nhiều lỗ khí, mềm mịn và mỏng nhẹ, phấn má cushion có thêm màu để tạo ửng hồng cho đôi gò má. Nến như phấn dạng bột bình thường dễ gây vón cục, tông đậm nhạt khó kiểm rà soát thì phấn cushion lỏng thành thử dễ đều màu và có độ bám dính dấp cao hơn.

Kẻ mắt cushionKẻ mắt nước vốn dĩ đã khá thân thuộc với phái đẹp cho nên cố nhiên khi sản phẩm kẻ mắt cushion ra đời cộng thêm tính năng của mỹ phẩm cushion thì chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ưu điểm của eyeliner cushion là chất nước khô rất nhanh, bám lâu nhưng lại rất dễ tẩy sạch. Đây là một sản phẩm khá mới trên thị trường học nhưng ngay ngay lập tức ghi nhận sự tin tưởng và ủng hộ từ phái đẹp.

Mặt nạ dạng viên nénTương tự như default về toner hay xịt khoáng ở trên, nhắc đến viên nén thường là tiền thuốc uống hay thực phẩm công năng bổ sung dưỡng chất từ bên trong, mấy ai nghĩ rằng viên nén cũng có trạng thái làm mặt nạ dưỡng da vừa công hiệu vừa tiện dụng. Mặt nạ dạng viên nén được mô tả nở bung ra khi cho vào nước nên cách sử dụng cũng khá cô đơn giản. Với những bạn gái hơi lười trong khoản chăm chút da thì đây cũng một sản phẩm có thể tích hợp nhiều công đoạn trong một bước. Bạn đồng cân cần hòa viên nén vào nước rồi cho cả toner và lotion vào và đắp lên mặt. Sản phẩm với ưu điểm vượt trội là sự tiện dụng cho nên được lòng rất nhiều chị em. 

Nguồn: Tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Bí Quyết Làm Đẹp - Chăm Sóc Da - Email: buonhangnga.com@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749