Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ tinh nghịch trong buổi học làm đ��p

Sau nhiều tháng tranh tài, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang đi đến chặng đường cuối. Bước vào thời đoạn quan trọng nhất của cuộc thi, các bố thí hoá cần quan hoài nhiều hơn đến vấn đề trang điểm và làm đẹp mỗi khi tham gia các hoạt động và xuất hiện trước rất nhiều ống kính máy ảnh hướng về mình. Do đó, bên cạnh ekip điểm trang chuyên nghiệp, ban tổ chức cuộc thi còn tổ chức buổi huấn luyện về kỹ năng trang điểm với sự chỉ dẫn của danh thiếp chuyên gia trang điểm.

Trong buổi gặp gỡ, các chuyên gia đã hướng dẫn cho các bố thí đâm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam những cách trang điểm neo đơn giản, hiệu quả. 

 Trong buổi học, người đẹp Ngô Trà My (SBD 312) được mời trở nên người mẫu, trải nghiệm sản phẩm mới và trở nên xinh đẹp, nổi trội hơn với cách trang điểm phù hợp. 

 Họ cũng vui vẻ giúp nhau trang điểm thêm phần xinh đẹp. Sau những tháng ngày gắn bó với nhau trong cuộc thi, các thí đâm ra dần trở cho nên gắn bó và trở thành những người bạn thân thiết của nhau. 

Họ vui vẻ giúp nhau trang điểmSau nhiều ngày cùng tham gia các phần thi cùng danh thiếp hoạt động hết sức thú vị trong khuôn khổ cuộc thi, danh thiếp bố thí hoá ngày càng thân thiết nhau hơn.Và không quên chơi đùa vui vẻ bên nhauĐêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 vào 20h ngày 03/10/2015 từ Nhà hát Crown Center – Diamond Bay, Nha Trang, Khánh Hòa. 

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Bí Quyết Làm Đẹp - Chăm Sóc Da - Email: buonhangnga.com@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749