Sau tuổi 30 bạn làm chi để ngăn ngừa lão hóa

Ăn ngủ điều động độ thôi chưa đủ

Da là một lớp tơ màng sinh học, có cấu tạo gồm ba phần: biểu bì, trung suy bì và hạ bì. Theo thời gian, các nhân tố ngoại hoá như thời tiết, khói bụi, thuốc lá… tác động lên da khiến da dần hư tổn. Nhưng nghiêm trọng hơn, làn da phải chịu sự tàn phá nặng nề từ nhân tố nội sinh. Đó là quá trình lão hóa da tự nhiên, sinh học và không ai có trạng thái tránh khỏi. Lúc này, để duy trì sự tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng như omega, collagen, vitamin E… Phụ nữ có thể tìm thấy các thành phần này trong một số phận món ăn như cá, sụn, rong biển, giá mà đỗ… Nhưng trên thực tế, thật khó mà đong đo được ăn đến bao lăm mới đủ để đẹp da. Chưa kể, việc ăn uống quy hàng ngày còn cần nhiều danh thiếp chất dinh dưỡng khác để đảm bảo sức khỏe toàn thân. Vì thế, dinh dưỡng cho làn da vẫn bị thiếu hụt.

Ăn uống điều độ vẫn chưa đủ để sở hữu làn da đẹp Da thiếu dinh dưỡng cộng với sự tàn phá của nguyên tố ngoại hoá lẫn nội sinh dẫn đến tình trạng lão hóa da, làm xuất hiện danh thiếp dấu hiệu sạm – khô – nhăn ngày một rõ rệt.

Cần bổ sung dinh dưỡng cho da bằng viên uống Để làn da không bị "bỏ đói" thì ngoài chế độ đâm hoạt lành mạnh, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, phụ nữ cần bổ sung viên uống chứa danh thiếp dưỡng chất cần yếu cho da. Bên cạnh đó, phái đẹp thành ra biết rằng danh thiếp vấn đề lão hóa sạm, khô, nhăn có liên tưởng và ảnh hưởng lẫn nhau. Khi da bị nhăn, khả năng làm phản xạ ánh sáng sẽ kém khiến da hấp thu tia tử ngoại nhiều hơn. Hay khi da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm cũng dễ làm cho da nhăn hơn. Do đó, cần phải giải quyết song song cả ba vấn đề mới đạt hiệu quả cao và lâu dài. Với những phụ nữ mới bị một hoặc hai dấu hiệu cũng cần được chăm chút toàn diện để áp điệu quyết dấu hiệu đang bị và ngăn ngừa các dấu hiệu còn lại.

Xem thêm >> Hair salon Quỳnh Anh ( Địa đồng cân chăm sóc tóc tin cậy )

Khoa học chứng minh rằng, hoạt chất Procyanidin được chiết xuất từ vỏ cây thông Pinus Pinaster (Pháp) có tác dụng mỏ ác chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. Acid béo Omega có trong Evening Primrose Oil có tác dụng duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện tình trạng khô da, giúp làn da mịn màng. Vitamin E chống oxy hóa, bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.

Công thức phối hợp bộ ba hoạt chất giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong Các nhà khoa học của Viện bào chế Galien – Pháp đã nghiên cứu và sinh sản thành công viên uống dành riêng cho da với sự phối hợp hoàn hảo bộ ba hoạt chất gồm chất chống oxy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhăn. Đây đích thị là giải pháp làm đẹp da toàn diện từ bên trong, nhằm bổ sung danh thiếp dưỡng chất thiết yếu cho làn da, giúp ngăn ngừa và dẫn giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm, khô, nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn tơ màng và săn chắc.

Không có nhận xét nào:

Phát triển bởi: Bí Quyết Làm Đẹp - Chăm Sóc Da - Email: buonhangnga.com@gmail.com - Seo bởi: Dịch vụ seo - Hotline: 0934.661.749